Xuất hiện hình thức chăm sóc sức khỏe MỚI được các Chuyên gia, bác sĩ đầu ngành của Việt Nam đánh giá cao

DuoCare – Sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe – theo hình thức mới vừa ra đời đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng, đặc biệt nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành của Việt Nam.Xuất hiện hình thức chăm sóc sức khỏe MỚI được các Chuyên gia, bác sĩ đầu ngành của Việt Nam đánh giá cao

DuoCare
Không giống với các quầy dược bình thường, DuoCare có những ưu điểm vượt trội rất tiến bộ, phù hợp với tình hình hiện tại.

Hình thức chăm sóc sức khỏe mới tại Việt Nam

Cùng với sự phát triển không ngừng của Khoa học Công nghệ, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng luôn cải biến sâu rộng và mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu cấp thiết và thiết thực nhất cho người tiêu dùng. Không nằm ngoài mục tiêu đó, hệ thống DuoCare – một hình thức chăm sóc sức khỏe toàn diện – tận tâm – hoàn toàn mới lần đầu có mặt tại Việt Nam.

Theo đó, về bản chất DuoCare có những điểm cơ bản giống như một quầy Dược bình thường: Được đăng ký kiểm định an toàn, có đầy đủ giấy phép; dược sĩ đứng quầy tư vấn chăm sóc khách hàng; bán những sản phẩm và các thiết bị y tế.

Tuy nhiên, điểm khác biệt của hệ thống mới này nằm ở chỗ đây là Cửa hàng Dược cả ON – OFF (bán hàng – tư vấn trực tiếp và trực tuyến):

Thứ nhất, sản phẩm chăm sóc sức khỏe có mặt tại hệ thống DuoCare là những sản phẩm chất lượng cao, cam kết chính hãng (có giấy tờ chứng minh đầy đủ); đa dạng về chủng loại và chăm sóc toàn diện sức khỏe gia đình.

Thứ hai, DuoCare chú trọng hệ thống tư vấn – chăm sóc khách hàng là các dược sĩ được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp bởi ban cố vấn chuyên môn là các Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành, đồng hành cùng người bệnh trong suốt quá trình sử dụng, đáp ứng nhu cầu AN TÂM cho khác hàng.

DuoCare
Hệ thống dược sĩ tư vấn, chăm sóc khách hàng của DuoCare được đào tạo chuyên sâu: chuyên môn giỏi và tận tâm với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm của Cửa hàng.

Thứ ba, khắc phục những hạn chế về việc đi lại, bận rộn, hệ thống DuoCare chú tâm đến trải nghiệm dịch vụ của khách hàng là tiện lợi, như: Khách hàng thay vì đến tận nơi để mua sản phẩm có thể đặt hàng trực tuyến, nhận hàng tại nhà, đổi trả trong vòng 7 ngày.

Thứ tư, DuoCare liên tục cập nhật nhanh chóng và kịp thời những chương trình quà tặng của nhãn hàng và của cửa hàng nhằm mang lại quyền lợi cho khách hàng của mình khi mua sản phẩm tại đây.

Cuối cùng, khách hàng của DuoCare 100% được chăm sóc một khách đặc biệt, liên tục được cập nhật những thông tin về bệnh học, những diễn biến mới nhất liên quan đến sức khỏe của bản thân và cộng đồng.

Với 5 ưu điểm vượt trội trên so với các cửa hàng Dược thông thường mà khách hàng mua sản phẩm tại DuoCare không phải mất thêm bất cứ chi phí nào khác, nên hệ thống DuoCare ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng và các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành.

Xuất phát từ quyền lợi của khách hàng

Trả lời PV trước hình thức Quầy Dược – chăm sóc sức khỏe mới này, GS.TS.BS. Nguyễn Ngọc Kha (Nguyên Chủ nhiệm Khoa Ngoại ung thư vú phụ khoa – Bệnh viện K Hà Nội. Giám đốc phòng khám bệnh viện Đa khoa Hồng Hà) cho hay ông có dịp được đi và tiếp xúc với nhiều nền Y Dược trên thế giới, thì đây rõ ràng là hình thức chăm sóc mới ở Việt Nam bắt kịp xu hướng:

Tiêu chí DuoCare đưa ra rất tốt cho khách hàng, bán sản phẩm bảo vệ sức khỏe tại nhà không nhất thiết phải ra đường mua. Có ban cố vấn cố vấn về cách thức sử dụng sản phẩm như thế nào và quá trình theo dõi đồng hành cùng bệnh nhân rất khoa học, và hiếm có. Có lẽ đây là một cách chăm sóc lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam của một quầy Dược“, vị GS nói.

Đồng quan điểm với GS Kha, GS.BS Hoàng Bảo Châu (Nguyên viện trưởng viện Y học Cổ truyền Việt Nam, Chủ tịch của hội Hành nghề Y dược Tư nhân Hà Nội, Phó chủ tịch hội Y học Cổ truyền Việt Nam) cũng cho rằng DuoCare là một hình thức chăm sóc sức khỏe tối ưu và cần thiết:

Theo tôi quan sát tại Cửa hàng DuoCare thì nhận thấy hệ thống cửa hàng khá khang trang và đẹp đẽ, các sản phẩm khá đa dạng chăm sóc toàn diện sức khỏe cho nhân dân. Và điều quan trọng nhất là các mặt hàng của DuoCare 100% đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mặt hàng có thương hiệu, tín nhiệm. Thứ hai, trong bối cảnh cuộc sống vội vã như hiện tại thì rất cần thiết một hình thức chăm sóc sức khỏe chỉn chu và tận tâm như vậy, người dân không cần mất quá nhiều thời gian, ngồi nhà gửi yêu cầu trực tuyến là được tư vấn, đáp ứng, rồi khi nhận hàng đúng đủ yêu cầu mới phải trả tiền, rất lịch sự và văn minh” – GS. Hoàng Bảo Châu nói.

DuoCare
Bác sĩ Nguyễn Trường Kiên (cố vấn chuyên môn của Cửa hàng) trong buổi đào tạo thường kỳ về chuyên môn cho DuoCare.

Để hiểu rõ hơn về quy trình chăm sóc khách hàng của DuoCare, PV đã liên hệ với BS. Nguyễn Trường Kiên – một trong những cố vấn chuyên môn của Thương hiệu:

Chúng tôi được mời làm Cố Vấn chuyên môn, hỗ trợ thương hiệu ở 3 điểm: Thứ nhất là, ngay khi sản phẩm được nhận, chúng tôi giúp DuoCare tìm hiểu về sản phẩm (cơ chế bệnh học, bệnh lý liên quan đến sản phẩm) ; Tiếp đó chúng tôi lập ra 1 bộ tài liệu đầy đủ và chi tiết nhất để hướng dẫn cho người tư vấn, giúp cho  họ hiểu biết kỹ và đúng nhất về sản phẩm của họ để hướng dẫn cho người bệnh hiểu về sản phẩm và hiểu về bệnh của mình cũng như cách thức sử dụng tuân thủ để đạt hiệu quả tốt nhất. Khách hàng hoàn toàn yên tâm nhất khi sử dụng sản phẩm“, BS. Kiên nhấn mạnh.

Với phương châm được thực hiện triệt để vì sự AN TÂM (Sản phẩm tốt; Dược sĩ tư vấn chăm sóc chuyên môn tốt) và TIỆN ÍCH (Dịch vụ hàng đầu) dành cho khách hàng cùng với sự nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, DuoCare đã được chính những người tiêu dùng đánh giá cao và trở thành địa chỉ uy tín và tin cậy của quý khách hàng. Bằng chứng là giữa năm 2018, DUOCARE vinh dự được chứng nhận là Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em do Báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) phối hợp với Công ty Cổ phần phát triển Báo Sáng tổ chức.

Bấm VÀO ĐÂY để tham khảo DANH MỤC SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE và các CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI của DUOCARE.

Cửa hàng DUOCARE
Trụ sở: 23/3 Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 1800.6395

Hồng Liên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.