Top 7 ngôi đền, chùa nổi tiếng linh nghiệm giúp bố mẹ hiếm muộn cầu con cái

Ở Việt Nam có 7 ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng mà theo tương truyền là sẽ đem lại may mắn cho các cặp vợ chồng Нiếm muộn cầu con cái. Nhiều người Нiếm muộn đã tìm nhiều cách khác nhau ở nhiều nơi không được, sau khi đến chùa làm lễ, thời gian sau đã có con.

1. Chùa Hương (Hương Sơn, Hà Nội)

Theo tương truyền, các cặp vợ chồng hiếm мuộn cầu con cái thường đến đây để cầu xin trời phật ban cho một mụn con để khỏi cô quạnh khi tuổi già. Việc này đã có từ xa xưa và đã tạo thành nếp được học giả Phan Kế Bính chép vào sách “Việt Nam phong tục”.

hiếm muộn
Hàng trăm các cặp vợ chồng đến đây cầu có con mỗi năm

Cụ thể: “Nhà nào hiếm мuộn thì cầu tự. Cầu tự có nhiều cách: Người thì dùng bổ huyết, người thì cho tại đất tuyệt đinh, nhờ thầy địa lý dịch mả, người thì đi lễ bái chùa này miếu nọ để cầu Phật, Thánh độ cho có con. Về tháng giêng, tháng hai, vợ chồng thiên hạ thường dắt díu nhau vào lễ chùa Hương Tích (thuộc phủ Mỹ Đức tỉnh Hà Nội, nay là huyện Mỹ Đức, Hà Nội) để cầu tự.

Trong chùa có một hang đá, thạch nhũ mọc lổm chổm hai bên, tục gọi là núi Cô, núi Cậu

Hiếm muộn
Núi cô, núi cậu nơi cầu con trai con gái của các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Các người cầu tự đem vàng, hương, oản, lễ đến chùa, rồi thì đem quà bánh đến chỗ hang thạch nhũ ấy, coi hòn nào thích mắt thì xoa tay vào đầu mà khấn: Cậu về ở với vợ chồng nhà tôi nhá. Ai nhiều con trai rồi muốn cầu con gái thì sang dãy núi Cô cũng nói như vậy. Khấn xong lúc trở ra về, ăn thì thêm bát thêm đũa, đi đò thì trả thêm một suất tiền cho người lái đò, làm như đã có một người đi theo vậy. Nếu về nhà mà sau vợ có mang sinh con thì mỗi năm phải đem con về chùa lễ tạ ơn Phật”.

Theo tập tục đó, nếu bạn hiếm мuộn cầu con cái ở chùa Hương để thì nhớ rằng trên đường về nếu ăn uống thì phải xin thêm bát đũa, đi đò qua suối Yến thì trả thêm một xuất tiền giống như có một người đi theo thì mới linh ứng.

2. Đền Sinh (Chí Linh, Hải Dương)

Khu di tích đền Sinh – đền Hóa nằm trong quần thể di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc thuộc thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Đúng như cái tên của đền, không chỉ nổi tiếng về cầu tài lộc, cầu công danh mà nơi đây còn nổi tiếng linh thiêng giúp bố mẹ hiếm мuộn cầu con cái.

hiếm muộn
Đền sinh là địa chỉ tâm linh dành cho các cặp vợ chồng đến cầu tự

Trong đền có một phiến đá là Đức Thánh mẫu Thạch Bàn (cao chừng 3m, rộng 5m) có hình dáng như người phụ nữ đang nằm ngửa lúc lâm bồn. Tương truyền rằng, người hiếm мuộn cầu con cái đều sờ vào phiến đá với mong muốn xin được phước lành.

3. Đền Mẫu Lăng Sương (Phú Thọ)

Đền Lăng Sương là ngôi đền được xây dựng từ thời Thục An Dương Vương là nơi thờ Tản Viên sơn thánh và thân mẫu của ngài – là mẫu Đinh Thị Đen nên đền này còn có tên khác là đền Thánh mẫu.

hiếm muộn
Cổng vào Đền Mẫu Lăng Sương

Theo tương truyền, bà Đinh Thị Đen là người phụ nữ Mường, quê ở xã Yên Lương, huyện Thanh Sơn. Trong một lần đi làm đồng bà ướm chân vào hòn đá rồi về thụ Тhai nên chồng nghĩ bà ngoại tình. Bị dân làng đàm tiếu, bà bỏ đi đến Động Lăng Sương thì hạ sinh và nuôi dạy Tản Viên.

hiếm muộn
Lễ dâng thánh mẫu ở Đền Lăng Sương

Ngôi chùa này thờ thánh mẫu nên người ta tin rằng đây là ngôi đền cầu tự linh thiêng, vì vậy hàng năm, đặc biệt là các dịp lễ tết có rất nhiều cặp đôi hiếm мuộn cầu con cái ở đây và họ tin rằng sẽ được như ý nguyện.

4. Đền Mẫu Đông Cuông (Văn Yên, Yên Bái)

Đền Đông Cuông (Văn Yên, Yên Bái) cũng là một địa danh linh thiêng. Ngôi đền này tọa lạc trong khuôn viên rộng với thế “rồng chầu hổ phục” âm dương hài hòa.

hiếm muộn
Đền mẫu Đông Cuông nơi linh thiêng được nhiều người đến cầu tự

Người ta truyền tích về vị quan Pháp chăm chỉ hương lễ, cầu nguyện đã xin được con ở ngôi chùa này nên họ vào sự linh thiêng trong việc cầu tự ở đây. Hàng năm có hàng trăm cặp vợ chồng hiếm мuộn cầu con cái mang lễ đến và tin vào sự linh thiêng ở ngôi đền này.

5. Chùa Đô Mỹ (Hà Trung, Thanh Hóa)

Ngôi chùa Đồ Mỹ này nằm ở địa phận xã Hà Tân, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa. Chùa được xây dựng từ thời vua Khải Định và người dân ở đây quan niệm rằng ngôi chùa này cực kì linh thiêng đến mức nếu thành tâm cầu nguyện sẽ “cầu được ước thấy”.

hiếm muộn
Nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn đã tìm về đây cầu tự

Nhiều cặp vợ chồng hiếm мuộn về đường con cái khi tìm về đây để cầu nguyện xin một đứa con, họ hành lễ, ăn chay niệm phật. Vì sự linh thiêng này mà càng ngày càng có nhiều người đến cầu xin ở đây.

6. Chùa Ngọc Hoàng (Quận 1, TP Hồ Chí Minh)

Chùa Ngọc Hoàng (hay còn gọi là chùa Phước Tư) nằm ở trung số 73 đường Mai Thị Lựu, quận 1, TP. HCM. Đây được xem như là “địa chỉ đỏ” của những người hiếm мuộn cầu con cái. Người dân địa phương và những vùng lân cận đến đây cầu con thường tâm niệm con cái là phúc trời phật ban, nên cực kỳ ứng nghiệm.

Hiếm muộn
Chùa Ngọc Hoàng được xem như địa chỉ đỏ của các cặp vợ chồng hiếm muộn đến cầu tự

7.Chùa Từ Quang (Bình Chánh – TP. Hồ Chí Minh)

Ở TP.HCM, còn có một ngôi chùa cầu con cũng rất linh nghiệm khác, được nhiều người truyền miệng là chùa Từ Quang – tọa lạc trên quốc lộ 1, đoạn đi qua xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Theo những người dân địa phương, lượng người hiếm мuộn đi chùa cầu con cực kì đông, đặc biệt là vào những ngày rằm hoặc các ngày lễ lớn. Lễ vật cầu con của các phật tử tới chùa cũng rất độc đáo thường là những món đồ chơi, hoặc vật dụng dành cho trẻ con như: bánh ngọt, sữa, áo quần, đồ chơi của trẻ em…

hiếm muộn
Chùa quang tự được nhiều phật tử đến cầu con với những lễ vật độc đáo

Trên đây là danh sách 7 ngôi chùa “cầu con” nổi tiếng khắp Việt Nam mà các bố mẹ đang mong con, hiếm мuộn có thể tham khảo.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, không có bằng chứng nào cho thấy việc đi lễ, đi cầu giúp nhiều cặp vợ chồng có con, nhưng cũng không thể phủ nhận là việc đi lễ giúp nhiều người giải tỏa được tâm lý căng thẳng và đạt hiệu quả tốt hơn trong hành trình mang thai.

Bởi lẽ, trong nhiều nghiên cứu khoa học về hiếm мuộn cũng đã khẳng định yếu tố tâm lý rất quan trọng, nhiều khi mang tính quyết định đến khả năng thành công, nhất là ở người phụ nữ.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về MUỘN CON, VÔ SINH, HIẾM MUỘN và muốn được chuyên gia tư vấn để nhanh có béĐể lại SĐT TẠI ĐÂY, nhà thuốc trực tuyến Duocare sẽ gọi lại tư vấn trực tiếp cho bạn ngay!1.

Hội đồng chuyên môn

GS.BS. Hoàng Bảo Châu

GS.BS. Hoàng Bảo Châu

Phó Chủ tịch Tổng Hội Y học Việt Nam. Chủ tịch Hội hành nghề y tư nhân Hà Nội. Nguyên Viện trưởng Viện Y học Cổ truyền Việt Nam.

GS.TS.BS. Nguyễn Ngọc Kha

GS.TS.BS. Nguyễn Ngọc Kha

Nguyên chủ nhiệm khoa Ngoại ung thư vú phụ khoa, Bệnh viện K Hà Nội. Nguyên giám đốc phòng khám Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà.

GS.TS.BS. Nguyễn Văn Chương

GS.TS.BS. Nguyễn Văn Chương

Thày thuốc ưu tú, Bác sĩ cao cấp, Giảng viên cao cấp, Nghiên cứu viên cao cấp, Chuyên viên Thần kinh học Viện Quân Y, Ủy viên ban chấp hành Hội Thần kinh học Việt Nam, Chủ tịch Hội Chống đau Hà Nội.

ThS.BS. Hoàng Khánh Toàn

ThS.BS. Hoàng Khánh Toàn

Chủ nhiệm Khoa Y học Cổ truyền, Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108.

ThS.BS. Nguyễn Trường Kiên

ThS.BS. Nguyễn Trường Kiên

Trưởng phòng hành chính quản trị Bệnh viện K. Nguyên Phó trưởng khoa Ngoại Tam hiệp - Bệnh viện K - Cơ sở 2.

OvaQ1

OvaQ1 giúp tăng khả năng mang thai cho phụ nữ trong các trường hợp:

  • Chuẩn bị mang thai.
  • Mắc chứng buồng trứng đa nang.
  • Rối loạn phóng noãn (kinh nguyệt không đều).
  • Suy vùng dưới đồi – tuyến yên – buồng trứng.
  • Được chẩn đoán hiếm muộn hoặc đang kích trứng, IUI, IVF.

4 lí do khiến chị em tin dùng OvaQ1 giúp mang thai tự nhiên

Thứ nhất: Nguyên liệu 100% nhập khẩu.

Ovaq1 với cơ chế tối ưu khi kết hợp Myo-inositol với L-arginine, N-acetyl; L-cystein, ngoài ra còn bổ sung đầy đủ Vitamin & khoáng chất như Vitamin E, Acid folic… giúp tăng kích thước, chất lượng trứng đồng thời tạo niêm mạc tử cung đẹp chuẩn bị cho quá trình mang thai trong tương lai. Các thành phần này đều được nhập khẩu 100% và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của công ty Dược Trung Ương Mediplantex.

Thứ 2: Hiệu quả có thể đo lường được qua thời gian sử dụng.

Sau khi sử dụng OvaQ1, bạn có thể đến bệnh viện để kiểm tra, làm các xét nghiệm để thấy được những cải thiện trong quá trình sử dụng.

Quá trình cải thiện có thể được nhận biết như sau:

Sau 1 tháng: Bắt đầu đi vào chu kỳ kinh nguyệt.
Sau 2 tháng: Ổn định chu kỳ kinh nguyệt, Trứng tăng lên về kích thước, chất lượng và rụng đều.
Sau 3 tháng: Trứng đạt tiêu chuẩn, rụng đúng ngày và niêm mạc đẹp. Đủ điều kiện mang thai tự nhiên.
Đây là điều khiến nhiều chị em tin tưởng sử dụng OvaQ1 bởi trên thị trường hiện nay đa số các sản phẩm đều không đo lường được hiệu quả cụ thể, chị em cứ uống mà không biết thời gian bao lâu sẽ có tác dụng.

Thứ 3: OvaQ1 nhận được đánh giá cao và là sản phẩm được các bác sĩ, chuyên gia khuyên dùng.

Bác sĩ – Giáo sư HOÀNG BẢO CHÂU (Phó Chủ tịch Tổng Hội Y học Việt Nam; Chủ tịch Hội hành nghề y tư nhân Hà Nội; Nguyên Viện trưởng Viện Y học Cổ truyền Việt Nam) đã nhận xét OvaQ1 là sản phẩm tốt giúp chị em phụ nữ hiếm muộn mang thai tự nhiên. OvaQ1 và SpermQ được coi là cặp đôi hoàn hảo giúp Khỏe trứng – Mạnh tinh trùng, tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng hiếm muộn. Việc khó có con không phải chỉ xuất phát từ người vợ vì vậy người chồng cần hỗ trợ để tỉ lệ thụ thai thành công cao hơn.

Bác sĩ – giáo sư Hoàng Bảo Châu nói về sản phẩm OvaQ1

Thứ 4: OvaQ1 nhận được nhiều công nhận, đánh giá về chất lượng.

Cụ thể:

Chứng nhận của Bộ Y tế số 7676/2015/ATTP-XNCB.
Được nhận xét lâm sàng tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương và Bệnh viện Nam học Hà Nội.
Là top 100 sản phẩm được khuyên dùng cho gia đình và trẻ em năm 2018.

OvaQ1 đã giúp rất nhiều mẹ hiếm muộn tìm thấy vạch thứ 2 của mình. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc có con, hãy thử dùng OvaQ1 nhé, sản phẩm sẽ giúp bạn có trứng khỏe, rụng đều và niêm mạc đẹp, tăng khả năng thụ thai tự nhiên.

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người, các bệnh lý đang mắc phải và các loại thuốc điều trị đang sử dụng

Bạn mong muốn có bé? Bạn đang gặp vấn đề về sinh sản? Bạn bị vô sinh hiếm muộn?Hãy để lại thông tin tại đây để được các chuyên gia tư vấn về sản phẩm OvaQ1.

Hội đồng chuyên môn

GS.BS. Hoàng Bảo Châu

GS.BS. Hoàng Bảo Châu

Phó Chủ tịch Tổng Hội Y học Việt Nam. Chủ tịch Hội hành nghề y tư nhân Hà Nội. Nguyên Viện trưởng Viện Y học Cổ truyền Việt Nam.

GS.TS.BS. Nguyễn Ngọc Kha

GS.TS.BS. Nguyễn Ngọc Kha

Nguyên chủ nhiệm khoa Ngoại ung thư vú phụ khoa, Bệnh viện K Hà Nội. Nguyên giám đốc phòng khám Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà.

GS.TS.BS. Nguyễn Văn Chương

GS.TS.BS. Nguyễn Văn Chương

Thày thuốc ưu tú, Bác sĩ cao cấp, Giảng viên cao cấp, Nghiên cứu viên cao cấp, Chuyên viên Thần kinh học Viện Quân Y, Ủy viên ban chấp hành Hội Thần kinh học Việt Nam, Chủ tịch Hội Chống đau Hà Nội.

ThS.BS. Hoàng Khánh Toàn

ThS.BS. Hoàng Khánh Toàn

Chủ nhiệm Khoa Y học Cổ truyền, Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108.

ThS.BS. Nguyễn Trường Kiên

ThS.BS. Nguyễn Trường Kiên

Trưởng phòng hành chính quản trị Bệnh viện K. Nguyên Phó trưởng khoa Ngoại Tam hiệp - Bệnh viện K - Cơ sở 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.