Tôi hết đau nhức xương khớp nhờ cách này

Đến bây giờ bà Hoa vẫn chưa hết bất ngờ khi mình đã đi bình thường trở lại. Cách đây 5 năm khớp gối của bà bị thoái hóa, đau nhức khớp bả vai, biến dạng, sưng đau, không co duỗi được nên bà thường phải bò lê lết trên sàn để di chuyển.

Từ người khỏe mạnh, suýt trở thành “phế nhân”

Đau khớp làm cuộc sống của bà thay đổi chóng mặt. Từ một người năng nổ, lao động chính trong nhà trở thành một người ăn bám.

Ban đầu chỉ là những cơn đau nhẹ thi thoảng nhói lên, Bà cứ nghĩ rằng là do đi làm nhiều và thay đổi thời tiết nên đau 1 – 2 hôm là khỏi nhưng nó kéo dài 3-4 tuần không đỡ. Nhiều hôm đi làm về người tay chân nhất là các khớp đau đau ê ẩm, và rã rời, đi lại nặng nề đứng lên ngồi xuống không nhanh nhẹn như trước, đầu gối ngày một đau nhiều hơn.

diva
Giờ đây bà Hoa không còn bị đau đớn và đi lại dọn dẹp nhà cửa mỗi ngày

Đó là một ngày giông bão khi bà leo tầng 7 quét dọn nhà kho, bà phải đứng lên ngồi xuống nhiều lần để sắp xếp đồ, khi xuống chân bà bỗng kêu răng rắc rồi đau nhói. Ngày hôm bắt đầu sưng tấy phải đi cà nhắc. Bà dùng các loại thuốc lá để bóp nhưng không khỏi. Giảm được vài hôm rồi cơn đau đâu lại vào đấy. Số lần đau ngày càng nhiều hơn, tôi được gia đình cho đi khám thì bác sĩ nói tôi bị thoái hóa khớp rồi cho thuốc về uống nhưng không đỡ.

Nhiều hôm đau khớp gối sưng đau đến chảy cả nước mắt nằm đâu nằm đấy không đi lại dọn dẹp. Đến nỗi ông nhà với các con phải bê cơm vào tận giường. Có đợt đi tắm giặt cũng phải người nhà giúp đỡ. Đau quá nên bà thường phải uống thuốc giảm đau, nhưng lâu dần cũng bị nhờn. Về đêm những cơn đau hành hạ mất ngủ triền miên khiến bà sụt cả 3 – 4kg liền.

“Nhiều người hàng xóm cho rằng tôi sẽ bị như vậy suốt đời mất. Nhiều lúc tuyệt vọng, chán nản trước bệnh tật của mình, tôi tưởng mình sẽ bị nằm liệt mãi mãi”, – bà Hoa kể lại.

Viên khớp Diva – vị cứu tinh đến với cuộc đời

“Có dạo, ông nhà tôi phải chở đi châm cứu cách 15km tốn cả chục triệu mà vẫn không được. Xem quảng cáo trên báo đài và thử nhiều loại khác nhau nhưng được một thời gian thì đau vẫn hoàn đau. Nhiều lúc tưởng buông xuôi”.

Vào khoảng tháng 3 năm ngoái, thấy mẹ chồng đau nhức quá, con dâu bà Hoa mới đem về nhà 6 hộp Viên Khớp Diva biếu mẹ. Dù không tin, không còn nhiều hy vọng nhưng vì tiếc tiền rồi cũng nghĩ “có bệnh thì vái tứ phương” nên bà quyết định kiên trì sử dụng.

khop diva

Bà Hoa dùng 4 tháng bệnh đã giảm đến 80%  các cơn đau của bà giảm dần, chân co duỗi thoải mái hơn, đêm về dễ ngủ. Sang tháng thứ 5 bà bắt đầu đi lại được mọi sinh hoạt không cần nhờ đến chồng con nữa. Không còn bị đau đớn, sức khoẻ của bà nhanh chóng hồi phục, tôi có thể xách xô nước để nấu ăn hay gánh nước tưới rau bình thường như chưa từng bị đau bao giờ. Với cơ chế đa tác động GIẢM ĐAU – MẠNH GÂN – TRỪ THẤP mang lại hiệu quả lâu dài và phục hồi xương khớp bị tổn thương.

“Anh em,hàng xóm đến chơi nhìn thấy tôi như vậy đều ngạc nhiên và không tin rằng tôi có thể hồi phục lại được. Thực tế bây giờ tôi đi lại vận động như bình thường. Và hơn hết, hằng đêm tôi đã có thể ngủ ngon, không bị cơn đau khớp hành hạ. Tiếng khô khớp gối mỗi khi vận động cũng không còn. Cũng nhờ có con dâu, có Khớp Diva cuộc sống của tôi trở lại bình thường, vui vẻ và khỏe mạnh như trước” – bà Hoa xúc động.

Bạn đang bị đau nhức xương khớp, viêm khơp, thoái hóa! Để lại ngay SĐT đội ngũ chuyên gia của nhà thuốc Duocare sẽ gọi tư vấn miễn phí phác đồ hiệu quả nhất cho bạn1.

Lý do nên chọn mua VIÊN KHỚP DIVA 

1. Giảm đau nhanh chỉ sau 1 vài ngày cho đến 1 tuần sử dụng.

2. Thành phần 100% thảo dược, có thể sử dụng lâu dài không ảnh hưởng đến dạ dày.

3. Là sản phẩm có cơ chế đa tác động GIẢM ĐAU – MẠNH GÂN – TRỪ THẤP mang lại hiệu quả lâu dài giúp giảm đau và phục hồi khớp tổn thương.

=> Xem thêm khớp Diva TẠI ĐÂY

 

 Tôi hết đau nhức xương khớp nhờ cách này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.