DUOCARE – Khỏe cơ thể, mạnh tinh thần

Cửa hàng DUOCARE đầu tiên tọa lạc trên đường Phạm Tuấn Tài, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Với phong cách hiện đại, chuyên nghiệp nhưng luôn thể hiện sự tận tâm, DUOCARE mong muốn đem lại trải nghiệm tốt nhất với khách hàng.

Mang đến cho khách hàng sự an tâm với phương châm khỏe cơ thể, mạnh tinh thần đấy là phương châm hoạt động và cũng là sứ mệnh mà đội ngũ dược sỹ chuyên môn, nhân viên chăm sóc khách hàng luôn hướng đến.

Khách hàng đến với DUOCARE là đến với sự trải nghiệm về sự an tâm, bởi ở DUOCARE có:

  • 100% Sản phẩm chính hãng, mọi hàng hóa có giấy chứng nhận đảm bảo sản phẩm đều đúng quy định và đạt tiêu chuẩn chất lượng, có gắn tem chống hàng giả.
  • Dịch vụ số 1 về sự an tâm, đội ngũ Dược sĩ lâu năm với sự hỗ trợ của một hội đồng chuyên môn là các bác sĩ giàu kinh nghiệm cam kết đồng hành cùng khách hàng trong toàn bộ quá trình sử dụng sản phẩm.
  • Giao hàng toàn quốc tất cả các sản phẩm và thu tiền tại nhà theo chính sách COD đồng thời hỗ trợ miễn phí giao hàng theo chính sách ưu đãi của từng mặt hàng

Bên cạnh đó, DUOCARE còn sở hữu hệ thống danh mục sản phẩm phong phú có nguồn gốc từ thảo dược Việt Nam, sản xuất theo công nghệ ngoại nhập và sản phẩm ngoại nhập.

DUOCARE hiểu rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy chúng tôi cam kết nổ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Đấy là lý do vừa qua, DUOCARE vinh dự được chứng nhận là Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2018 do Báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em (Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội) phối hợp với Công ty Cổ phần phát triển Báo Sáng tổ chức.

Bằng sự nhiệt huyết cùng phong cách hiện đại, chuyên nghiệp nhưng luôn thể hiện sự tận tâm, DUOCARE mong muốn đem lại trải nghiệm tốt nhất với khách hàng. Làm sao để khách hàng đến với DUOCARE khỏe cơ thể, mạnh tinh thần luôn là nỗi niềm trăn trở của toàn thể đội ngũ lãnh đạo, dược sỹ chuyên môn của chúng tôi.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, góp ý hay phản hồi về quy định này, vui lòng liên hệ ngay với DUOCARE qua số điện thoại 1800.6395. DUOCARE rất mong mọi ý kiến góp ý và phản hồi quý giá từ phía khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.