Cửa hàng DUOCARE được chứng nhận là Top 100 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2018

DUOCARE nghĩa là CHĂM SÓC “KÉP”: Không chỉ đem đến những sản phẩm chất lượng, mà quan trọng hơn DUOCARE đầu tư vì sự AN TÂM của khách hàng. Mới đây, DUOCARE được chứng nhận là Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2018 do Báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) phối hợp với Công ty Cổ phần phát triển Báo Sáng tổ chức.

Cửa hàng DUOCARE địa chỉ đầu tiên tại Hà Nội hiện sở hữu hệ thống danh mục sản phẩm phong phú, chất lượng tốt có nguồn gốc từ thảo dược Việt Nam, sản xuất theo công nghệ ngoại nhập; và sản phẩm ngoại nhập.

Đến với Duocare để trải nghiệm về An tâm.

Khách hàng đến với DUOCARE là đến với sự trải nghiệm AN TÂM, bởi ở DUOCARE có:

  • 100% Sản phẩm chính hãng, mọi hàng hóa có giấy chứng nhận đảm bảo sản phẩm đều đúng quy định và đạt tiêu chuẩn chất lượng, có gắn tem chống hàng giả. Nói KHÔNG với sản phẩm không có nguồn gốc xuất sứ.
  • Dịch vụ số 1 về sự an tâm, đội ngũ Dược sĩ lâu năm với sự hỗ trợ của một hội đồng chuyên môn là các bác sĩ giàu kinh nghiệm cam kết đồng hành cùng khách hàng trong toàn bộ quá trình sử dụng sản phẩm.
  • Giao hàng toàn quốc tất cả các sản phẩm và thu tiền tại nhà theo chính sách COD đồng thời hỗ trợ miễn phí giao hàng theo chính sách ưu đãi của từng mặt hàng.

Chúng tôi hiểu rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy chúng tôi cam kết nổ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Bằng phong cách làm việc hiện đại – chuyên nghiệp và tận tâm, DUOCARE luôn đem lại trải nghiệm tốt nhất với khách hàng. Khách hàng đến với DUOCARE “khỏe cơ thể, mạnh tinh thần luôn” là phương châm của toàn thể đội ngũ lãnh đạo, dược sỹ chuyên môn của chúng tôi.

=>> Bấm VÀO ĐÂY để tham khảo DANH MỤC SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE và các CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI của DUOCARE.
=>> Cửa hàng DUOCARE
Trụ sở: 23/3 Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 1800.6395
Minh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.