9 tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai nhất

Tư thế quan hệ tình dục đóng vai trò rất lớn đến khoái cảm tình dục của các cặp đôi, ngoài ra đây cũng là yếu tố quyết định đến vấn đề thụ thai.

Rất nhiều vợ chồng trẻ vì thiểu hiểu biết mà khó có con bởi áp dụng những tư thế khiến tinh trùng khó xâm nhập vào âm đạo, buồng trứng. Tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai nhất là tư thế nào? Đây là một trong những thắc mắc mà nhiều người quan tâm. Để giúp các bạn có được tư thế dễ có “tin vui” các chuyên gia đã tổng hợp được những tư thế sau. Mời các bạn cùng theo dõi trong bài viết.

NHỮNG TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC DỄ MANG THAI NHẤT MÀ BẠN CẦN BIẾT

Các cặp vợ chồng mong muốn có con sớm thì nên biết đến nguyên tắc đơn gian là cần có sự xâm nhập cậu nhỏ và trong âm đạo càng sâu càng tốt. Bởi các tinh trùng sẽ đi vào âm đạo và nhanh đến làm tổ trong buồng trứng hơn.

1.Tư thế truyền thống

Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai nhất mà các cặp vợ chồng dễ dàng áp dụng. Với kiểu quan hệ mới này thì dương vật của nam giới sẽ xâm nhập vào tử cung của các chị em dễ dàng hơn, giúp tinh trùng dễ dàng làm tổ trong trứng. Ưu điểm của tư thế này rất đơn giản, dễ thực hiện và thời gian trứng tiếp cận với tinh trùng được rút ngắn.

Tư thế truyền thống


2.Tư thế úp thìa

Đây là một trong những tư thế đơn giản, phổ biến giúp các cặp đôi dễ dàng thực hiện, với kiểu quan hệ này cả nam và nữ đều nằm nghiêng. Khẳng định tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai là bởi vì tinh trùng sẽ đi thẳng vào âm đạo tìm gặp trứng dễ dàng nhất.

Tư thế úp thìa

3.Tư thế xâm nhập từ phía sau

Ở tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai này các bạn nên quỳ hơi cao chân, nâng mông và chống tay về phía trước. Người nam quỳ gối cho dương vật đi sâu và âm đạo, tuy kiểu quan hệ này các bạn sẽ không nhìn thấy mặt nhau nhưng tinh trùng thì dễ dàng âm thầm đi sâu và tử cung.

Tư thế xâm từ phía sau


4.Kiểu quan hệ cưỡi ngựa

Đây là tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai nhất mà các cặp đôi không biết đến, đặc biệt tư thế này giúp các quý ông dễ đạt được khoái cảm nhất. Bởi toàn bộ dương vật được cho vào âm đạo và tinh trùng sẽ đi một đường thẳng đến tử cung mà không gặp phải bất cứ trở ngại gì.

Tư thế cưỡi ngựa

 5. Tư thế ếch nhảy: Biến thể của Doggy

Ếch nhảy: Tư thế quan hệ độc đáo

Với tư thế ếch nhảy, bạn nữ có thể hoàn toàn được nghỉ ngơi thoải mái, còn bạn nam sẽ được kích thích nhiều hơn khi dễ dàng thâm nhập sâu hơn vào trong cô bé.

Đây là cách biến thể dễ nhận thấy của tư thế doggy, chỉ khác là phần trên của bạn nữ hạ thấp xuống giường và phần dưới thì nâng cao lên để thuận tiệc cho việc quan hệ tình dục. Bạn nam có thể dùng tay để kích thích âm hộ bạn nữ.

6.Tư thế xe cút kít: Vừa làm “chuyện ấy”, vừa luyện.. tay

Tư thế xe cút kít tăng khoái cảm tình dục

Tư thế xe cút kít giúp bạn nữ tập luyện đôi tay rất tốt, bạn nam có thể hoàn toàn nhìn thấy “cô bé” của bạn nữ khi quan hệ.

Tư thế này khá khó, bạn nữ chống hai tay xuống giường còn hai chân bao quanh hông bạn nam để làm điểm tựa. Bạn nam đứng, dùng tay giữ hông bạn nữ và bắt đầu thâm nhập từ phía sau.

7.Tư thế thiên thần tuyết: Cách quan hệ tình dục độc đáo

thiên thần tuyết là tư thế quan hệ độc đáo

Với tư thế thiên thần tuyết, nàng sẽ được ngắm nhìn mông của chàng. Đây là một trải nghiệm kỳ lạ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn đối với nàng.

Nàng nằm ngửa và bạn nằm úp nhưng ngược chiều nhau. Cô ấy nâng chân của mình lên và quấn quanh người bạn. Còn bạn với tư thế nằm úp, đưa “cậu bé” vào âm đạo của nàng. Sau đó, cô ấy đẩy mông của bạn di chuyển lên xuống nhịp nhàng. Nàng có thể thực hiện thêm một vài động tác massage hay bám chặt.

8.Tư thế gói quà là cách quan hệ thư giãn và tăng sự thân mật

tư thế quan hệ kiểu gói quà

Gói quà là tư thế quan hệ vợ chồng giúp chàng có thể thư giãn với vị trí thâm nhập sâu hơn và tăng sự thân mật.

Hai bạn nằm theo kiểu đối mặt với nhau. Chân nàng sẽ ôm quanh lưng chàng. Bạn nam để chân ở giữa hai chân của bạn nữ để giao hợp. Thêm vào đó, nàng có thể sử dụng chân và bàn chân của mình để kéo bạn về phía cô ấy, giúp cho sự thâm nhập sâu hơn.

9.Tư thế đứng gập: Mang lại nhiều cảm xúc “lạ” cho cặp đôi

Tư thế đứng gập khi quan hệ

Khi gập người xuống trong tư thế đứng gập, thành âm đạo của nàng sẽ co bóp và hẹp hơn bình thường, từ đó tạo nhiều cảm xúc hơn cho cả hai khi làm “chuyện ấy”.

Trong tư thế này, cả hai đều đứng cùng về một phía, bạn nữ gập người xuống còn bạn nam đứng phía sau và bắt đầu “cuộc yêu”. Chàng có thể dùng tay mơn trớn âm hộ hoặc trói nhẹ hai tay nàng lại bằng một chiếc khăn mỏng để tạo cảm giác làm chủ cho chàng.

Ngoài tư thế quan hệ tình dục đóng vai trò quan trọng trong việc thụ thai thì còn rất nhiều những yếu tố khác nữa.

NGUYÊN TẮC 4 T ĐỂ DỄ THỤ THAI

THỜI ĐIỂM YÊU

Đây là một trong những yếu tố liên quan đến thời điểm rụng trứng, các bạn nên căn thời điểm trứng rụng rồi quan hệ sẽ có được kết quả cao hơn. Nếu quan hệ quá sớm hay quá muộn khi trứng rụng đều khó có thể thụ thai.

TƯ THẾ YÊU

Tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai sẽ giúp tinh trùng đi sâu vào trong âm đạo và dễ dàng gặp trứng hơn. Chính vì vậy mà các cặp đôi cũng cần hết sức lưu ý.

Tâm trạng sẽ khiến cho chuyện ấy hưng phấn hơn
TÂM TRẠNG KHI YÊU

Rất nhiều cặp vợ chồng vì áp lực có con nên thường mất đi khoái cảm nên khó lên đỉnh điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến khả năng thụ thai.

TẦN SUẤT YÊU

Quan hệ tình dục thường xuyên và tần suất đều đặn sẽ dễ dàng thụ thai hơn. Theo thống kê các cặp đôi nên duy trì quan hệ 3 lần/ tuần để dễ dạng thụ thai.

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.