Ảnh hưởng của bệnh phổi mãn tĩnh (COPD) lên Tim mạch

Năm nay 66 tuổi, bác Trần Văn Thịnh ở Vĩnh Phúc mắc bệnh phổi mãn tính (COPD), ho hen kéo dài biến chứng sang tim. Một thời gian dài bác Thịnh bị tức ngực khó thở, tim đập nhanh, đặc biệt là khi nằm nghiêng. Chỉ leo một tầng cầu thang là bác Thịnh đã thở hắt ra, tim đập thình thịch, nói không ra hơi. Chính vì thế nên cơ thể bác gầy yếu, lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi, chán ăn, trí nhớ sa sút.

Có lần lên Bệnh Viện Bạch Mai khám Bác Thịnh được bác sĩ kết luận bác bị suy tim do ảnh hưởng của bệnh phổi mãn tính (COPD), và bác sỹ nói nếu không được chăm sóc và điều trị sớm, bệnh có thể tiến triển nặng lên. Người bệnh có thể bị co thắt mạch não và có những cơn thiếu máu não mà biểu hiện là tê tay, tê lưỡi, méo miệng. Khi bệnh nặng hơn có thể bị vỡ mạch máu trên não do thành mạch yếu và do cục máu đông vỡ hoặc bít tắc, dẫn đến tai biến, liệt người. Bác Thịnh canh cánh nỗi lo một ngày mình chẳng may bị tai biến, liệt người, phải sống cuộc sống khổ sở, khó khăn. Về nhà bác Thịnh lên mạng tìm hiểu về sản phẩm Bảo Khí Khang dành cho người bệnh phổi mãn tính ( COPD) và các sản phẩm hỗ trợ tim mạch. Bác tìm thấy số điện thoại của Nhà thuốc DUOCARE 1800. 6395 ( Miễn Cước)  gọi lên tôi chia sẻ về bệnh lý của mình và được bác sỹ của nhà thuốc tư vấn tôi phải dùng phối hợp sản phẩm Bảo Khí Khang  và sản phẩm khỏe tim giúp phục hồi cơ tim, giảm nguy cơ suy tim như TIMCare Diamond®. Nói thật là ban đầu tôi cũng còn băn khoăn lắm không biết dùng có tốt không hay tiền mất tật mang, nhưng sau đó tôi nghĩ ở cái tuổi này rồi đã không giúp được gì cho con cái thì cũng không nên để con cái phải lo, làm sao để con cái không phải bận tâm đến mình mà yên tâm làm việc, làm sao để có sức khỏe để chơi với các cháu nên tôi quyết định nghe dược sỹ thử đặt 1 lọ TIMCare Diamond® về dùng cùng Bảo Khí Khang xem sao. Tuần đầu dùng tôi vẫn không thấy có cải thiện gì cũng hoang mang lắm nhưng đã mua về rồi nên cũng cố dùng cho hết xem sao sang đến ngày thứ 14 tôi thấy cơ thể mình khỏe hơn đi bộ lên cầu thang không còn thở dốc như trước, tim cũng không đập nhanh và tối ngủ cũng tốt hơn nên tôi yên tâm hơn. Sau khi dùng gần hết 1 hộp tôi lại gọi lên nhà thuốc đặt thêm 1 tháng về dùng rồi tôi lên khám lại bác sỹ chia sẻ là các vấn đề tim mạch của tôi có tiển triển tốt hơn, bênh phổi mãn tĩnh của tôi cũng khá hơn trước nên tôi cũng yên tâm dùng tiếp. Tôi cố gắng dùng hết liệu trình 3 tháng nên hiện tại vấn đề tim mạch cũng ổn định hơn nhiều hơn nữa bệnh  ho, khó thở do bệnh Phổi mãn tĩnh của tôi đến hiện tại cũng đỡ tái phát hơn rồi. Tôi vui lắm bây giờ tôi có thể chơi với các cháu rồi và có thể làm những việc nhẹ mỗi ngày rồi.

Theo Giáo sư Hoàng Bảo Châu – Nguyên Viện trưởng Viện Y học cổ truyền Việt Nam, “Đan sâm là dược liệu kinh điển đã được sử dụng hàng ngàn năm để bảo vệ tim. Và chính TIMCare Diamond® đã nâng tầm giá trị của Đan Sâm bằng công nghệ hiện đại và phối hợp với các dược liệu quý khác tạo nên sự bảo vệ toàn diện không chỉ trái tim mà còn cả thành mạch”. TIMCare Diamond® còn là sản phẩm duy nhất có cơ chế đa tác động toàn diện giúp tim khỏe, bền mạch và thông huyết, giảm thiểu nguy cơ suy tim. Điều đặc biệt là TIMCare Diamond® chứa hoạt chất Tanshinon IIA được chiết tách với hàm lượng cao từ Đan Sâm – dược liệu có chức năng tuần hoàn nuôi dưỡng cơ tim, giúp cơ tim dẻo dai và khỏe mạnh. Sau khi sử dụng TIMCare Diamond® một tháng, bác Thịnh đã có thể leo 3 tầng nhà băng băng, không còn thở hắt, giảm hẳn trống ngực. Tìm được TIMCare Diamond® bổ tim, những người như bác Thịnh may mắn tìm thấy cách thoát khỏi bệnh tim mạch. TIMCare Diamond® thực sự là sản phẩm rất tốt cho những người đang gặp vấn đề về tim mạch, nhất là người già để yên tâm sống khỏe, sống vui, hạnh phúc.

Lý do bạn nên sử dụng Timcare Diamond giúp khỏe tim, bền mạch, thông huyết:

1. Là sản phẩm duy nhất có cơ chế đa tác động lên tim, mạch, huyết giúp:

  • Giảm nhanh trống ngực, tức ngực, nặng ngực ngay từ hộp đầu.
  • Ngăn ngừa nguy cơ tai biến, suy tim khi sử dụng duy trì.

 

2. GS Hoàng Bảo Châu – Nguyên Phó Chủ tịch Tổng Hội Y học Việt Nam, Nguyên Viện trưởng Viện Y học Cổ truyền Việt Nam: “Đan sâm là dược liệu kinh điển đã được sử dụng hàng ngàn năm để bảo vệ tim. TIMCARE Diamond đã nâng tầm giá trị của Đan sâm bằng công nghệ hiện đại và phối hợp với những dược liệu quý khác tạo nên sự bảo vệ toàn diện không chỉ trái tim mà còn cả thành mạch”

3. BS Nguyễn Hồng Vân – CTHDQT NHATDUC PHARMA: “TIMCARE DIAMOND là thành quả nghiên cứu nhiều năm của đội ngũ chuyên gia của NHATDUC PHARMA. Chúng tôi khẳng định sản phẩm đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất vì hàm lượng Acid Salvianolic B cao & giữ được hoạt chất tanshinol 2A – có chứng nhận của Viện dược liệu”.

 

4. Phản hồi tích cực từ khách hàng: Theo thống kê của nhà thuốc trực tuyến Duocare, Trong tháng 3/2019, tại DuoCare đã có 528 khách hàng phản hồi hoàn toàn hài lòng về sản phẩm TIMCARE DIAMOND.

Bạn có thể tìm hiểu thêm sản phẩm tại đây : https://duocare.vn/san-pham/tim-care-diamond

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.