Tôi đã thoát khỏi cửa tử sau nhiều lần huyết áp tăng đột ngột

Tưởng chừng cuộc sống bị chấm dứt vì suy tim do tăng huyết áp. Thế nhưng thật may mắn khi bà Nguyễn Thị Nhàn ở cầu Giấy- Hà Nội đã tìm được cho mình giải pháp giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe ở Timcare diamond.

Không nghĩ cao huyết áp lại nguy hiểm như vậy

2 năm trước bà  Nguyễn Thị Nhàn (54 tuổi ở Cầu Giấy- Hà Nội), phát hiện mình bị tăng huyết áp. Cứ nghĩ đó là bệnh thường gặp không có gì nguy hiểm nào ngờ cuộc sống của cô như chìm trong địa ngục. Bắt đầu là những dấu hiệu hoa mắt chóng mặt, hồi hộp, hộp, sau đó là những cơn đau tức ngực, nặng ngực, tim đập nhanh khó thở và tăng huyết áp đột ngột. Bà đi khám được bác sỹ kê đơn cho uống thuốc ổn định huyết áp nhưng không hiệu quả. Cho tới một lần bà bị tăng huyết áp đột ngột phải nhập viện cấp cứu lúc này cô mới biết mình bị suy tim do huyết áp cao gây ra.

Bà không khỏi rùng mình khi nghĩ lại quãng thời gian ấy: “Ban ngày là những cơn đau thắt ngực như bóp nghẹt lại, rồi đau nhói như kim đâm, đau nhói, khó thở khiến tôi phải ngồi thụp xuống để ôm ngực. Ban đêm là những cơn khó thở hành hoành, đau đớn khó thở không nào chợp mắt được dù nằm nghiêng hay nằm ngửa. Tôi thường phải ôm gối ngủ gục hoặc phải có người đỡ phía sau lưng vuốt vuốt mỗi đêm”.

Cơ thể mệt mỏi đi lại trong nhà cũng bị hụt hơi, thở dốc, chân tay mỏi rời và bị phù sưng tấy khó đi lại. Ở nhà lủi thủi một mình khiến kèm theo bệnh ngày càng tăng thêm khiến cuộc sống của cô Nhàn sống không bằng chết.

May mắn “gặp thầy gặp thuốc”

Ở cái tuổi ngũ tuần mà còn bị suy tim khiến bà Nhàn suy sụp hoàn toàn. Nhất là chứng kiến bà hàng xóm cùng tuổi vừa chết vì đột quỵ do tăng huyết áp đột ngột. Sợ hãi có lúc bà còn nghĩ nay sống mai chết, không biết từ bỏ con cháu ra đi lúc nào.

tăng huyết áp
Cô Nhàn khỏe mạnh hơn sau khi dùng Timcare Diamond

Thế nhưng giờ đây nỗi sợ ấy đã trở thành kỉ niệm trong khoảng thời gian tuyệt vọng. Bà Nhàn bây giờ đã khỏe mạnh, bồng con bế cháu đi phăm phăm cả ngày mà không sợ bị mệt mỏi, tức ngực, thở hụt hơi như trước. “Có lẽ ông trời vẫn còn thường nên đã cho bà gặp đúng thầy đúng thuốc nên mới được khỏe mạnh như bây giờ. Chứ huyết áp cứ tăng đột ngột và kèm theo suy tim thì chỉ có chờ chết thôi làm sao mà khỏe được”.

Kể về hành trình khỏi bệnh của mình bà Nhàn  chia sẻ: “Từ khi biết bị tăng huyết áp và suy tim bà cũng đi tìm đủ các loại thuốc nam, thuốc bắc, các loại cây cỏ để uống. kể cả dùng thuốc kê đơn của bác sỹ cũng  không thấy hiệu quả. Xác định sống chung cùng “lũ” nên ai mách nên ăn gì, kiêng gì cô đều kiêng hết hy vọng huyết áp sẽ ổn định và nhất là không bị đột quỵ, suy tim tiến triển nặng thêm. Nhưng mọi phương pháp đều không mang lại kết quả như ý. Cho tới khi cô bạn đến nhà chơi rồi giới thiệu mua Timcare Diamond về dùng thử”.

Kết quả thật bất ngờ, sau khi uống hết 2 hộp đầu thì các triệu chứng như tức ngực, khó thở, mệt mỏi hết hẳn. Uống sang hộp thứ 3 tần suất bị tăng huyết áp của tôi ngày càng ít hơn, cô đi bộ hàng kilomet cũng không bị mệt, leo cầu thang không còn bị chóng mặt, hoa mắt, đánh trống ngực, hay đi đâu phải có người dìu, trông chừng như trước.

Sau khi trở lại với cuộc sống thường ngày cô làm việc mỗi ngày giúp con cháu được nhiều hơn. Nhiều người cũng hỏi cô cách làm sao để khỏe mạnh thì cô đã không ngần ngại chia sẻ Timcare diamnd cho mọi người. Bởi vì bản thân cô đã sử dụng và thấy an toàn mà còn đạt được kết quả hơn cả mong đợi.

Giảm đau tức ngực, khó thở và biến chứng suy tim ở người cao huyết áp nhờ Timcare Diamond

Không chỉ riêng bà Nhàn, chúng tôi đã liên hệ với những người bị tăng huyết áp đã và đang sử dụng Timcare Diamond giúp hỗ trợ phòng ngừa những biến chứng tim mạch của người huyết áp cao thì nhận được những phản hồi hết sức bất ngờ:

Bác NGUYỄN MẠNH HÙNG (70 tuổi, ở Xuân hồng, Xuân Trường, Nam Định) sau khi sử dụng hơn 3 tháng đã giảm hẳn các triệu chứng đau tức ngực, khó thở mệt mỏi.

tăng huyết áp
Sau khi sử dụng Timcare diamond bác Hùng khỏi tức ngực khó thở

3 năm trước tôi bị tăng huyết áp kèm theo bệnh mỡ máu cao, thường xuyên mệt mỏi, đau thắt ngực, khó thở, hồi hộp, đi từ nhà ra ngõ đã bị hụt hơi thở, trống ngực đập dồn dập, đi đâu cũng phải có người theo kèm khiến cuộc sống trở nên  nặng nề.

Một lần đọc tôi đọc báo thấy Timcare Diamond có tác dụng phòng ngừa suy tim và hỗ trợ người bị tăng huyết áp phòng nên đã đặt mua về dùng thử. May mắn sao mới dùng hết 2 hộp mà hết hẳn tình trạng tức ngực, đánh trống ngực, đi lại không còn bị khó thở hụt hơi và không cần có người bên cạnh để dìu như trước nữa. Hiện tôi vẫn tiếp tục uống Timcare diamond mỗi ngày, nhờ vậy mà tôi đã đã trở lại cuộc sống bình thường và không còn mệt mỏi.

Bác TRẦN VĂN THỊNH (66 tuổi, Hương Canh – Tỉnh Vĩnh Phúc) mắc bệnh phổi mãn tính, ho hen kéo dài biến chứng suy tim. Khiến cuộc sống khó khăn hơn bởi những cơn đau thắt ngực, khó thở về đêm, phù.

tăng huyết áp
Giờ đây bác Thịnh có thể leo 3 tầng nhà băng băng, không còn thở hắt, giảm hẳn trống ngực.

Bác Bình chia sẻ “Trước đây, tôi chỉ leo một tầng cầu thang đã thở hắt ra, trống ngực thình thình, nói không ra hơi. Tối về thì khó thở không ngủ được nhất là khi gần sáng, mỗi lúc như vậy tôi đều phải ngồi dậy cố lấy hơi để thở và có con vỗ nhẹ sau lưng thì mới đỡ. Lúc nào cũng canh cánh nỗi lo một ngày mình chẳng may bị tai biến, liệt người, thì sống không bằng chết”.

May mắn đã đến với bác Thịnh khi được người hàng xóm giới thiệu mua TIMCare Diamond®  để uống. Bác được dược sĩ tại hiệu thuốc tư vấn dùng Timcare Diamond giúp phục hồi cơ tim, giảm nguy cơ suy tim. Dùng được một tháng bác đã có thể leo 3 tầng nhà băng băng, không còn thở hắt hơi, giảm hẳn trống ngực. Giờ đây bác không còn lo lắng về bệnh suy tim nữa vì TIMCare Diamond® thực sự là sản phẩm rất tốt cho những người đang gặp vấn đề về tim mạch,  nhất là người già sẽ yên tâm sống vui, sống khỏe.

tăng huyết áp
Timcare Diamond vị cứu tinh của tôi khi bị tăng huyết áp

Ông Đào Văn Cường (1964, Ý Yên, Nam Định) cũng là một ví dụ. Bác Cường bị huyết áp cao, Basedow (Bệnh tuyến giáp) kèm theo tình trạng hay đánh trống ngực, tim đập nhanh, khó thở về đêm khi ngủ, người mệt mỏi đến cầm cái chổi quét nhà cũng không làm nổi”  Khi biết mình có bệnh bác Cường đã tìm thuốc mọi nơi để sử dụng từ uống thuốc kê đơn, mua thuốc ngoại uống cùng nhưng không thấy giảm.  Cuộc sống của bác Cường tưởng chừng như chấm hết, cả đời sống lay lắt với cao huyết áp và lo sợ do suy tim.

May thay có đứa cháu làm ở Hà Nội về quê chơi thấy vậy nên hôm sau thấy mua Timcare diamond gửi về cho tôi uống. Bác nghĩ rằng ” Nó có lòng tốt thì mình cứ uống chứ dùng bao nhiêu  thứ nội, ngoại có cả mà đâu có đỡ” Thế nhưng uống hết 2 hộp mà người cúi xuống ngẩng lên không còn chóng mặt, hồi hộp tức ngực. Mỗi đêm không còn trằn trọc vì khó thở, mất ngủ. Hiện nay bắc vẫn duy trì sử dụng đều đặn mỗi ngày nên dễ thở, vận động không còn mệt mỏi nữa. Với bác Timcare diamond như một vị cứu tinh của mình giúp cơ thể khỏe mạnh hơn mỗi ngày nhưng nhiều người vẫn quen ỷ lại thuốc kê đơn của bác sỹ mà không muốn dùng kết hợp để tăng hiệu quả trong phòng tổn thương tim mạch do cao huyết áp.

Bạn đang bị đau tức ngực, khó thở, mệt mỏi Hãy để lại thông tin tại đây để được các chuyên gia tư vấn về sản phẩm Timcare Diamond1.

 LÝ DO SỬ DỤNG TIMCARE DIAMOND®ĐỂ NGỪA SUY TIM

1. Sản phẩm duy nhất có cơ chế đa tác động lên tim, mạch, huyết giúp

  • Giảm nhanh trống ngực, tức ngực, nặng ngực ngay từ hộp đầu.
  • Ngăn ngừa nguy cơ tai biến, suy tim khi sử dụng duy trì.

2. Gs. Hoàng Bảo Châu – Nguyên viện trưởng viện Y học cổ truyền Việt Nam nhận định:

cao huyết áp”Đan sâm là dược liệu kinh điển đã được sử dụng hàng ngàn năm để bảo vệ tim.TIMCARE DIAMOND® đã nâng tầm giá trị của Đan sâm bằng công nghệ hiện đại và phối hợp với những dược liệu quí khác tạo nên sự bảo vệ toàn diện không chỉ trái tim mà còn cả thành mạch.”

 

 

3. Bs. NGUYỄN HỒNG VÂN – CTHDQT NHATDUC PHARMA “TIMCARE DIAMOND®là thành quả nghiên cứu nhiều năm của đội ngũ chuyên gia của NHATDUC PHARMA khẳng định:

cao huyết áp

“Chúng tôi khẳng định TIMCARE DIAMOND® sản phẩm đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất vì hàm lượng Acid Salvianolic B cao và giữ được hoạt chất Tanshinol IIA – có chứng nhận của Viện Dược Liệu . Góp phần mang lại trái tim khỏe mạnh cho cộng đồng”.

 

 

 

4. Phản hồi tích cực từ khách hàng

  • Theo thống kê của nhà thuốc trực tuyến Duocare, Trong tháng 3/2019, tại DuoCare đã có 528 khách hàng phản hồi hoàn toàn hài lòng về sản phẩm TIMCARE DIAMOND.
  • Sản phẩm đạt Top 100 sản phẩm vàng Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn.

 

Bạn đang bị đau nhức xương khớp, viêm khơp, thoái hóa! Để lại ngay SĐT đội ngũ chuyên gia của nhà thuốc Duocare sẽ gọi tư vấn miễn phí phác đồ hiệu quả nhất cho bạn1.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Tôi đã thoát khỏi cửa tử sau nhiều lần huyết áp tăng đột ngột

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.