7 loại thực phẩm càng ăn càng trẻ khỏe

Cuốc sống tất bật với hàng tá công việc hằng ngày khiến chị em phải lo lắng, căng thẳng… đang kéo theo những dấu hiệu lão hóa da sớm ghé thăm khuôn mặt vậy Để lưu  giữ vẻ đẹp  “không tuổi” của người phụ nữ  trong cuộc sống  ngoài cách chăm sóc sức khỏe tốt thì thực phẩm tốt cũng là cách giúp chị em ngày một trẻ ra.

7 loại thực phẩm càng ăn càng trẻ khỏe

Dưới đây là những thực phẩm giúp chị em “ càng ăn càng trẻ trung hơn tuổi thật”
1.    Hạnh nhân: hạnh nhân và quả hạch rất dễ tìm thấy ở bất cứ nơi nào và tốt nhất trong số họ là chúng được nạp chất dinh dưỡng và các axit béo thiết yếu. Nó là một thực phẩm kiềm sẽ không chỉ tốt cho cơ thể của bạn mà còn cho tóc, da và sức khỏe của bộ não, tăng khối lượng cơ, giảm lượng cholesterol và giúp giảm cân.
hạnh nhân
Hạnh nhân giúp cung cấp dưỡng chất giảm lượng cholesterol và giúp giảm cân.
2. Dưa chuột: chúng là thuốc lợi tiểu tự nhiên, giúp tăng độ ẩm và nước cho cơ thể. Dưa chuột hòa tan nước dư thừa, cân bằng độ axit thông qua làm sạch và rửa sạch các độc tố và axit có hại trong cơ thể. Tương tự như vậy, nước dưa chuột có hiệu quả trong điều trị chứng dư thừa acid uric
dưa chuột
Dưa chuột hòa tan nước dư thừa, cân bằng độ axit thông qua làm sạch và rửa sạch các độc tố và axit có hại trong cơ thể
3.    Cải bắp: bắp cải cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, chẳng hạn như magiê và thức ăn gia súc, giúp duy trì hệ thống tiêu hóa, miễn dịch và kiềm để cân bằng mức tế bào. Nó cũng hữu ích để ngăn ngừa một số loại ung thư do hàm lượng chất xơ cao, phục vụ để duy trì lượng calo thấp.
Bắp cải
Bắp cải cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giúp duy trì hệ thống tiêu hóa.
4.    Cà chua: Cà chua dồi dào vitamin A, C và E và rất tốt cho việc điều trị các bệnh về da. Nó cũng có lượng calories thấp.
cà chua
Cà chua là thực phẩm quen thuộc và tốt cho sức khỏe bạn không nên bỏ qua
5.    Bưởi: Vì trái cây họ cam quýt có các tính chất tự nhiên kích thích quá trình trao đổi chất, giúp giữ cân nặng dưới sự kiểm soát và xử lý chất béo có hại trong cơ thể. Nó là một loại trái cây có hàm lượng kiềm thấp, và mặc dù có tính axit, nhưng nó làm tăng hàm lượng kiềm trong cơ thể, tăng khả năng miễn dịch nhờ giàu vitamin C.
bưởi
Thường xuyên ăn bười giúp tăng khả năng miễn dịch ở cơ thể
6.    Chanh: Chanh là loại quả tuyệt vời để làm sạch hệ thống tiêu hóa từ trong ra ngoài, giúp cân bằng axit trong cơ thể. Chanh là loại quả giàu tính kiềm nhất, rất hiệu quả để giảm cân. Chanh chứa axit citric, nhưng nó là một đồng chất kiềm có lợi cho sức khỏe, làm giảm mức đường của cơ thể.
chanh
7.    Basil: Basil được mệnh danh là “vua của các loại thảo mộc” vì có đầy đủ chất dinh dưỡng. Nó là một loại thảo dược Ý giàu vitamin K, axit béo omega-3, sắt, canxi, vitamin C và nhiều hơn nữa. Tất cả những đặc tính này là tuyệt vờibằng cách giảm mức axit và thậm chí để chống lại các hợp chất gây ra sỏi thận.
Basil
Basil là thực phẩm tuyệt vời để giải độc cơ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.